เทคนิคประกันรถยนต์

ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง​ ทางเลือกใหม่สำหรับคนงบน้อย​

แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง และความรู้ที่เกี่ยวข้องกับประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร คุ้มครองคุ้มค่าจริงไหม มาดูกัน

ประกันชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง ที่ไหนดี แต่ละที่เหมือนกันหรือไม่ ?

ประกันชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง การจัดการหาความคุ้มครองไปดูแลรถยนต์ของเราในระหว่างใช้งานจะช่วยให้เราปลอดภัยและลดความเสี่ยงในส่วนของค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ อย่างน้อยความเสี่ยงค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะตกไปอยู่ที่บริษัทประกันภัยที่คอยคุ้มครองให้กับเราแต่ด้วยปัจจุบันมีประกันหลายประเภท ควรค้นหาข้อมูลก่อนเพื่อให้เลือกใช้เหมาะสมกับการใช้งานของเรา ยกตัวอย่างเช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 ที่หลายท่านกำลังหาข้อมูลว่า ประกันชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง และแต่ละบริษัทมีรายละเอียดเหมือนกันหรือไม่ รวมทั้งเบี้ยประกันที่ทำออกมาให้กับผู้สนใจทำประกัน เบื้องต้นเรามาตรวจสอบข้อมูลกันดีกว่าว่าประกันชั้น 2 ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 เช็ครายละเอียด ประกันชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง ก่อนตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ เมื่อเราเช็ครายละเอียดจะพบว่าเป็นประกันอีก 1 ประเภทที่ยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีเพราะราคาประกันรถถ้าเทียบกับประกันชั้น 1 จะมีราคาถูกกว่าแต่ความคุ้มครองของประกันชั้น 2 คือ ดูแลรับผิดชอบต่อชีวิตร่างกายของบุคคลภายนอกรวมทั้งผู้โดยสารในรถยนต์ของผู้ที่ซื้อประกัน ให้การดูแลดูแลในส่วนความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก มีกรณีคุ้มครองสำหรับรถยนต์ที่เกิดเหตุไฟไหม้หรือรถหาย ดูแลเพิ่มเติมในส่วนของประกันค่ารักษาพยาบาล ประกันรถยนต์ชั้น 2 ดีไหม สำหรับทุนประกันของประกันชั้น 2 ขึ้นอยู่กับประเภทของรถที่ผู้สนใจทำประกันใช้งานอยู่ โดยแบ่งเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล รถกระบะ รถปิคอัพที่ไม่เกิน 3 ตันและรถโดยสารไม่เกิน 15 ที่นั่ง หรือความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของคู่กรณีจะมีค่าใช้จ่ายแบ่งย่อยตามประเภทของรถ รวมทั้งจำนวนในการดูแลคุ้มครองผู้โดยสารและผู้ขับขี่ขึ้นอยู่กับประเภทของรถที่คุณใช้งาน โดยข้อมูลแต่ละบริษัทต่างมีการขายประกันชั้น 2 แต่ความคุ้มครองอาจจะมีแบ่งย่อยออกมาเพื่อดึงดูดใจให้กับผู้สนใจทำประกัน เช่น มีสิทธิพิเศษที่สามารถซื้อเพิ่มเติมได้ […]

ประกันชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง และเราควรเลือกบริษัทประกันที่ไหนดี ราคาถูกๆ คุ้มครองคุ้มค่า

ประกันชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง สวัสดีคะเพื่อนๆที่น่ารัก วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาเรียนรู้เกี่ยวกับ ประกันชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง ประเภทประกันภัยที่กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากมีความคุ้มครองที่หลากหลาย คุ้มค่า ราคาถูกอีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่ากำลังเป็นที่นิยมสุดๆเลยแหละ เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีความคิดจะมองหาประกันภาคสมัครใจเพื่อใช้ในการดูแลหากเกิดอุบัติเหตุ เพราะถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากเนื่องจากบริษัทประกันภัยจะช่วยกันออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถ เพราะแต่ละครั้งที่เกิดอุบัติเหตุการซ่อมรถมีค่าใช้จ่ายหลักหมื่นขึ้นไป และยิ่งถ้ามีคู่กรณีคุณจำเป็นที่ต้องดูแลค่าใช้จ่ายจะทวีคูณขึ้นเป็นสองเท่าทันที เพราะฉะนั้นประกันภาคสมัครใจจึงช่วยดูแลในส่วนนี้ให้กับผู้ทำประกัน และหนึ่งในประกันที่มีความคุ้มค่าเหมาะสำหรับท่านที่มีงบประมาณจำกัด แนะนำให้ศึกษาข้อมูลของ ประกันชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง เพราะรายละเอียดความคุ้มครองของประกันประเภทนี้ค่อนข้างเหมาะสำหรับท่านที่มีงบน้อย แต่ต้องการการดูแลที่ดีซึ่งเมื่อเราเปรียบเทียบการดูแลของประกันประเภทนี้จะพบว่าคล้ายกับ ประกันชั้น2+ แต่ราคาเบี้ยถูกกว่าแน่นอน รายละเอียดของ ประกันชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง จะให้ความคุ้มครองในกรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถยนต์ โดยจะครอบคลุมการดูแลชีวิตร่างกายและกรณีเสียชีวิต รวมทั้งการดูแลค่ารักษาพยาบาลเพราะถึงจะได้รับความดูแลจากการมีพรบรถยนต์แต่ถ้ามีเป็นประกันภาคสมัครใจย่อมแบ่งเบาได้ โดยงบในการดูแลจะขึ้นอยู่กับทุนประกันที่ได้ทำไว้ มีทุนประกันครอบคลุมการซ่อมรถและค่ารักษาพยาบาลอยู่วงเงินที่เท่าไหร่ โดยสามารถวางแผนเลือกให้เหมาะกับความคุ้มครองที่เราต้องการ เป็นอย่างรูปแบบแนะนำที่คนมีรถควรมีไว้ ถ้าคุณสำรวจตัวเองแล้วพบว่ามีการขับขี่รถยนต์นาน ๆ ครั้งและแทบจะไม่ค่อยได้ไปไหนรวมถึงมีประสบการณ์ในการขับขี่รถชนอย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป และมีความชำนาญในการใช้รถ แน่นอนว่าเหมาะสมกับการซื้อประกันประเภทนี้อย่างมาก ถึงแม้ว่าการดูแลจะไม่ได้คุ้มครองในกรณีที่เราขับรถเฉี่ยวชนกำแพงชนรถ ชนเสาหรือบริเวณข้างรถขูดกับรั้วบ้าน แต่เมื่อเทียบกับเบี้ยประกันและการดูแลเบื้องต้นประกันราคาถูกจึงน่าสนใจไม่น้อย เมื่อเราทราบแล้วว่าประกันประเภทนี้จะดูแลในส่วนไหนบ้าง รวมทั้งมีราคาถูกเมื่อเทียบกับประกันประเภทอื่น ๆ โดยจะช่วยให้เราได้ประกันที่คุ้มค่ากับรถยนต์ของเรา นอกจากนี้ผู้สนใจทำประกันควรตรวจสอบบริษัทประกันแต่ละที่ว่ามีรายละเอียดพิเศษที่มอบให้สำหรับผู้สนใจทำประกันหรือไม่ เพราะแต่ละบริษัทจะมีการทำข้อเสนอดี ๆ […]

ประกันภัยรถยนต์ 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง เคลมมีคู่กรณี ไม่มีคู่กรณี ต่างกันอย่างไรบ้าง

แนะนำการเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง แจ้งเคลมไม่มีคู่กรณี มีคู่กรณีทำยังไง ต่างกับประกันชั้น 1 อย่างไร

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เปรียบเทียบรายละเอียดก่อนตัดสินใจทำประกันรถ

เปรียบเทียบข้อมูล ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ทำอย่างไร เพื่อให้ได้มาซึ่งราคาและความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุด

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อความคุ้มครอง ในปี 2562

คิดจะทำประกันภัยรถยนต์ ควรเลือกบริษัท ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ให้คุ้มค่ามากที่สุด และเหมาะสมมากที่สุด มาดูกันเลย

เทคนิคการ เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ทำประกันรถยนต์ราคาถูก ในปี 2562

แนะนำการ เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ทำประกันรถยนต์ราคาถูก เช็คเบี้ยฟรีผ่านออนไลน์ ที่คุณก็ทำได้ด้วยตนเอง รออะไรหล่ะ เช็ตเลย…!

6 วิธีลดเบี้ยประกันรถยนต์ อย่างไรให้เบี้ยถูกลง ปี 2018

รวมวิธีลดเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่ช่วยคุณประหยัดเงินได้จริง บอกเลยว่าวิธีนี้บริษัทประกันเค้าไม่ค่อยบอกนะ ไม่อ่านอย่างพลาดอ่ะ ! บอกเลย..